EN
VN
Trang Chủ
Giới Thiệu IEK

Giới Thiệu IEK

IEK Hôm nay

IEK GROUP là một công ty kỹ thuật điện quốc tế, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị điện mang thương hiệu IEK, thiết bị chiếu sáng thương hiệu IEK Lighting®, các sản phẩm viễn thông thương hiệu ITK® và thiết bị tự động công nghiệp thương hiệu ONI®. Từ năm 2019, danh mục thương hiệu của IEK GROUP đã có thêm LEDEL, một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm chiếu sáng chuyên nghiệp bằng đèn LED. Trong năm 2020, MPS Soft, nhà phát triển phần mềm MasterSCADA® đã gia nhập IEK GROUP.

Công ty cung cấp dãy đa đạng dòng sản phẩm rộng để cấu thành những giải pháp tích hợp trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ công cộng và nhà ở, vận chuyển, hạ tầng, công nghiệp, năng lượng và viễn thông.

Sở hữu trung tâm nghiên cứu cùng với các nhà máy hiện đại, Công ty đặt trọng tâm tái đầu tư cho việc phát triển sản phẩm và phấn đấu để phát huy tối đa năng lực sản xuất, cống hiến cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện cách chung.

Thương hiệu IEK ®

Thương hiệu IEK® được giới thiệu từ năm 1999. Đây cũng là thời gian thử nghiệm cho một thương hiệu quốc tế sẽ được nhận diện như là một sự đảm bảo đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Hoàn toàn tuân thủ theo những đặc tính kỹ thuật đã được công bố là yếu tố xác định cho chất lượng cao của các sản phẩm IEK®.

Các thiết bị dựa trên giải pháp của IEK® được sử dụng rộng rãi trong dân dụng lẫn công nghiệp. Thương hiệu IEK® được tin tưởng sử dụng trong các trường học, bệnh viện, các công trình bảo tồn kiến trúc và cải tạo thiết bị hạ tầng của các khu nhà ở quan trọng.

Các sản phẩm của IEK® đã liên tục trong những năm 2014, 2016, 2019 và 2021 trở thành thương hiệu đạt giải Thương hiệu được tin tưởng số 1 tại Nga trong lĩnh vực kỹ thuật điện. Đây là bằng chứng cho sự tin tưởng to lớn của người tiêu dùng cũng như sự công nhận của người tiêu dùng đối với vai trò sản xuất của chúng tôi.

Sứ mệnh và Giá trị của IEK GROUP

Sứ mệnh và các Giá trị là nền tảng cơ bản xác định nên định hướng chiến lược của Công ty và cung cấp năng lượng để nó phát triển.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cộng tác chặt chẽ với các đối tác, chúng tôi tạo nên những giải pháp tin cậy và sẵn sàng cho lĩnh vực truyền tải điện, phân phối và chuyển đổi điện nhằm cung cấp môi trường an toàn và tiện ích cho đời sống và các hoạt động của con người.

Các giá trị của chúng tôi
  • Hợp tác
  • Sáng tạo và cách tân
  • Tin cậy
  • Sẵn sàng
  • Đáp ứng
  • An toàn
  • Hướng đến con người
  • Dẫn đầu
Đoạt giải thương hiệu nhà tuyển dụng “HR Brand Award”

IEK GROUP nhận được giải thưởng danh giá “HR Brand Award” cho việc thực thi hiệu quả dự án THÁCH THỨC TƯƠNG LAI IEK GROUP trong năm 2019, đặt mục tiêu hướng nghiệp cho thanh thiếu niên và hướng dẫn chúng những kỹ năng lắp đặt điện. Các Đại sứ chương trình là những nhà vô địch Nga và thế giới trong lắp đặt điện của cuộc thi Kỹ năng tòan cầu “WorldSkills”.

Trách nhiệm xã hội

IEK GROUP là một chuyên gia của tổ chức Tiêu chuẩn chuyên nghiệp Quốc tế WorldSkills (WSSS/WSOS) trong lĩnh vực Nghề lắp đặt điện. Từ năm 2014, Công ty đã tổ chức hội thi “Lắp đặt điện” toàn nước Nga trong vai trò thành viên ban tổ chức. Các thiết bị điện của IEK® đã được sử dụng trong sự kiện này. IEK GROUP trở thành Công ty đầu tiên trên toàn quốc hỗ trợ các Thợ điện trẻ.

IEK GROUP cũng tham gia phát triển các tiêu chuẩn cho sự chuẩn bị của hội thi WorldSkills Abu Dhabi năm 2017, Giải vô địch WorldSkills Kazan năm 2019, cũng như Giải vô địch WorldSkills Shanghai năm 2021. Các Thợ điện từ 84 quốc gia đã được huấn luyện và làm việc theo các tiêu chuẩn này.

Tệp giới thiệu IEK Group
Tải xuống tại đây